QUY MÔ COSMAX

COSMAX Group là thương hiệu số 1 thế giới về nghiên cứu, phát triển và sản xuất các sản phẩm thực phẩm chức năng và mỹ phẩm.

Ngày nay, một phần tư trong số 7 tỷ dân trên thế giới sử dụng sản phẩm mỹ phẩm do COSMAX sản xuất.
Trên toàn cầu, 600 công ty làm đẹp, trong đó có 15 trong số 20 công ty làm đẹp hàng đầu thế giới, đang hợp tác với COSMAX ..

COSMAX Group, được xây dựng xung quanh nhà lãnh đạo toàn cầu của K-Beauty, COSMAX, bao gồm COSMAX NBT và COSMAX Bio, các công ty chuyên sản xuất thực phẩm chức năng y tế và vật tư y tế. Là một nhà sản xuất mỹ phẩm, và một công ty phát triển và sản xuất thiết bị cũng dược phẩm, chúng tôi kết hợp và tập trung trong từng lĩnh vực.

Tại các cơ sở nghiên cứu và sản xuất tốt nhất thế giới nằm ở Seoul (Hàn Quốc), Thượng Hải và Quảng Châu (Trung Quốc), Cleveland, Dallas và New Jersey (Hoa Kỳ), Victoria (Úc), Jakarta (Indonesia) và Bangkok (Thái Lan), COSMAX nghiên cứu, phát triển và sản xuất các sản phẩm chất lượng cao nhanh chóng được sản xuất và đưa ra thị trường.

Từ kế hoạch, nghiên cứu và phát triển mỹ phẩm, đến sản xuất thực phẩm chức năng y tế, kiểm soát chất lượng và hỗ trợ tiếp thị, Tập đoàn COSMAX tiến lên, kề vai sát cánh, bên cạnh nhiều đối tác trên thị trường toàn cầu.

Chairman-found-cosmax

Chủ tịch Lee Kyung Soo là người sáng lập và dẫn dắt COSMAX trong suốt 27 năm kể từ khi ông thành lập công ty vào năm 1992


Ông đã dẫn dắt COSMAX trở thành một công ty nghiên cứu, phát triển và sản xuất mỹ phẩm số 1 toàn cầu.

 

Cosmax BTI là công ty cổ phần thuộc COSMAX GROUP, sở hữu các công ty trong các lĩnh vực khác nhau bao gồm sản xuất mỹ phẩm, bao bì đặc biệt, thực phẩm chức năng y tế và dược phẩm.

COSMAX BTI

COSMAX-BTI

COSMAX NBT

COSMAX-NBT

COSMAX BIO

COSMAX-BIO

LIFETREE F&B

LIFETREE-F&B

COSMAX PHARMA

COSMAX-PHARMA

COSMAX, công ty số 1 thế giới về nghiên cứu, phát triển và sản xuất mỹ phẩm, đồng thời là mũi nhọn hàng đầu đưa mỹ phẩm Hàn Quốc tiến vào thị trường trong và ngoài nước.

Hiện tại, công ty cung cấp các sản phẩm mỹ phẩm cho hơn 600 thương hiệu từ khoảng 100 quốc gia khác nhau và vận hành các cơ sở sản xuất địa phương ở nhiều địa điểm khác nhau trên toàn thế giới, bao gồm Hàn Quốc, Trung Quốc (Thượng Hải, Quảng Châu), Hoa Kỳ (Ohio, New Jersey), Indonesia (Jakarta) và Thái Lan (Bang Phli)

COSMAX KOREAN

COSMAX-KOREAN

COSMAX CHINA

COSMAX-CHINA

COSMAX GUANGZHOU

COSMAX-GUANGZHOU

COSMAX INDONESIA

COSMAX-INDONESIA

COSMAX USA

COSMAX-USA

NU-WORLD BEAUTY

NU-WORLD-BEAUTY

COSMAX THAILAND

COSMAX-THAILAND

COSMAX HYANGYAKWON

COSMAX-HYANGYAKWON

CM TECH

CM-TECH

COSMAX ICURE

COSMAX-ICURE

THREE APPLES COSMETICS

THREE-APPLES-COSMETICS