TRIẾT LÝ KINH DOANH COSMAX

Triết lý kinh doanh cosmax bio
Biểu tượng logo Cosmax bio

COSMAX được thành lập dựa trên ba cam kết, thể hiện trên logo hình 3 quả táo


Quả táo đầu tiên tượng trưng Adam & Eva “đạo đức“, thứ tượng trưng Isaac Newton “khám phá khoa học“, cuối cùng là Aphrodite “vẻ đẹp


Cam kết 1 – Doanh nghiệp đạo đức
Chúng tôi cam kết trung thực và luôn giữ lời hứa với khách hàng hay xã hội trên tinh thần tôn trọng lẫn nhau và sự thiện chí.

Cam kết 2 – Công nghệ đổi mới
Chúng tôi cam kết liên tục đổi mới, tận dụng ý tưởng sáng tạo, nỗ lực nghiên cứu và phát triển liên tục.

Cam kết 3 – Làm đẹp cho mọi người
Chúng tôi cam kết tiên phong trong việc tạo ra một thế giới tươi đẹp hơn thông qua các trách nhiệm về bảo vệ môi trường và trách nhiệm xã hội

Niềm tin và tình yêu là giá trị cốt lõi của COSMAX

COSMAX phát triển cùng với khách hàng và mang tình yêu đến với mọi người trên toàn thế giới.


NIỀM TIN – Giấc mơ của chúng tôi là trở thành đối tác giá trị nhất của bạn.

COSMAX đã đạt sự tăng trưởng liên tục bằng cách phát triển cùng với khách hàng của chúng tôi. Điều này thể hiện sự tin tưởng, một giá trị cốt lõi mà COSMAX đã bảo tồn kể từ khi thành lập công ty chúng tôi.

TÌNH YÊU – Doanh nghiệp chạm đến trái tim

Chúng tôi coi tình yêu là khả năng chạm đến trái tim của mọi người.
Tình yêu, như một thái độ của người Hồi giáo để tạo ra một thế giới tốt đẹp hơn, và như một hành động khác, để chạm đến trái tim của mọi người, là một giá trị cốt lõi khác mà COSMAX cố gắng đạt được.

Cosmax bio - giá trị cốt lõi

COSMAX cung cấp các dịch vụ giải pháp một cửa, từ phát triển thương hiệu, đến sản xuất và giao hàng thành phẩm.

Các chuyên gia đầu ngành cung cấp các thương hiệu và sản phẩm ý tưởng hàng đầu để giúp đáp ứng mong đợi của đối tác và nhu cầu của người tiêu dùng thông qua các dịch vụ tùy chỉnh 1: 1 dựa trên đặc điểm của khách hàng.

COSMAX ra mắt sản phẩm mới nhanh hơn so với đối thủ của chúng tôi, bằng cách giảm thời gian phát triển và sản xuất, từ đó đáp ứng đầy đủ cho khách hàng của chúng tôi.

Giấc mơ duy nhất của chúng tôi là trở thành đối tác có giá trị nhất của bạn

Tốc độ và tính linh hoạt là những lợi thế cạnh tranh độc đáo, thúc đẩy sự phát triển của COSMAX.

Với những lợi thế này, COSMAX sản xuất các sản phẩm sử dụng các công nghệ cấp cao và kiểm soát chất lượng tuyệt vời, ở mọi giai đoạn nghiên cứu, phát triển và sản xuất.

Chúng tôi cũng cung cấp các chiến lược tiếp thị tích hợp và thiết kế thương hiệu cho các đối tác của chúng tôi.

COSMAX sẽ cung cấp cơ hội mới cho các công ty đang tìm cách thâm nhập thị trường làm đẹp mà không phải xây dựng các tổ chức tiếp thị và thiết kế riêng biệt.

GIẢI PHÁP COSMAX ONE-STOP

OEM (Sản xuất thiết bị gốc)

Thông qua dịch vụ này, nhà sản xuất sản xuất và cung cấp thành phẩm dưới tên thương hiệu theo yêu cầu của khách hàng.

ODM (Sản xuất thiết kế và phát triển ban đầu)

Thông qua dịch vụ này, các nhà nghiên cứu tại COSMAX phát triển các sản phẩm mới dựa trên đề xuất của khách hàng và cung cấp chúng dưới dạng thương hiệu khách hàng.

OBM (Thiết kế và sản xuất thương hiệu gốc)

Đây là một dịch vụ tùy biến trong đó các thương hiệu được phát triển bởi COSMAX được đề xuất cho khách hàng. Thiết kế, phát triển, sản xuất và tiếp thị trọn gói được cung cấp thông qua hệ thống một cửa.

Ngoài đơn đăng ký nhãn hiệu, chúng tôi sẽ xem xét đầy đủ các vấn đề pháp lý tiềm ẩn trong và ngoài nước, để cho phép khách hàng bảo đảm các thương hiệu có thể được giới thiệu ngay lập tức ra thị trường toàn cầu và nhận tư vấn từ các chuyên gia đầu ngành về sự độc đáo và sáng tạo đơn thuốc, chiến lược tiếp thị và thiết kế được phát triển bởi COSMAX.