Trung tâm nghiên cứu và đổi mới

1 trong 3 triết lý sáng lập công ty là quả táo của NEWTON thể hiện sự không ngừng nghiên cứu và đổi mới và điều này thể hiện rõ bởi sự đầu tư của COSMAX vào R&I.

Với 2 trung tâm lớn nhất là R&I COSMAX BTI và R&I COSMAX, chúng tôi còn có nhiều trung tâm nghiên cứu ở nước ngoài tại Thượng Hải (Trung Quốc), New Jersey (Mỹ), Bang Phli (Thái Lan) và Jakarta (Indonesia), hợp tác và chuyên nghiên cứu và phát triển các sản phẩm lý tưởng cho từng môi trường địa phương.

Trung tâm R&I COSMAX đã đạt được các chứng chỉ quốc tế bao gồm ISO 9001, ISO 14001, ISO 22716 và OHSAS 18001 và được trang bị đầy đủ hệ thống nghiên cứu và phát triển đáp ứng các tiêu chuẩn quốc tế. Với hơn 500 nhà nghiên cứu tại các trung tâm COSMAX R&I trên toàn thế giới, công ty đang dẫn đầu sự chuyển đổi của thị trường làm đẹp thông qua việc phát triển các sản phẩm sáng tạo, dựa trên khả năng nghiên cứu hàng đầu của nó.

500 nhà khoa học ở 5 quốc gia chiếm 30% tổng nhân lựcHiện nay, có hơn 500 nhà nghiên cứu tại trung tâm COSMAX R&I ở năm quốc gia – Hàn Quốc, Trung Quốc, Mỹ, Indonesia và Thái Lan. Tự hào là người giỏi nhất thế giới, các nhà nghiên cứu của chúng tôi không ngừng phát triển các sản phẩm mới và công thức khai thác các vật liệu và công nghệ mới được cấp bằng sáng chế dành riêng cho COSMAX. 

Phòng thí nghiệm của COSMAX

Trung tâm R&I COSMAX BTI

Trung tâm nghiên cứu R&I COSMAX BTI tập trung nghiên cứu các “hạt giống” tiềm năng để phát triển các công nghệ thế hệ tiếp theo thông qua các dự án trung và dài hạn. Dựa trên nghiên cứu về các công nghệ hội tụ vượt qua các ranh giới của các ngành công nghiệp khác nhau, trung tâm đưa ra một mô hình mới sẽ dẫn đường cho tương lai của ngành công nghiệp làm đẹp toàn cầu. 

Phong-thi-nghiem-cong-thuc-moi

Phòng thí nghiệm công thức mới

Phong-thi-nghiem-cong-nghe-hoi-tu

Phòng thí nghiệm công nghệ hội tụ

Phong-thi-nghiem-vat-lieu-moi

Phòng thí nghiệm vật liệu mới